Truy cập hiện tại

Đang có 330 khách và không thành viên đang online

Châu Thành: Họp mặt truyền thống 26/3 và diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”

(TGAG)- Hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), sáng ngày 21/3, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức buổi họp mặt truyền thống 26/3 và diễn đàn tìm hiểu về cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, đối thoại giữa cựu cán bộ Đoàn của huyện và Đoàn viên thanh niên. Tham dự buổi họp mặt có Bí thư Huyện ủy - Đinh Thị Việt Huỳnh, cùng các cô, chú nguyên là Bí thư, PBT Huyện đoàn Châu Thành qua các thời kỳ.Tại đây các đại biểu cùng các đoàn viên thanh niên đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn trong 88 năm qua, tiếp tục khẳng định truyền thống cách mạng của các thế hệ Đoàn viên đi trước tạo tiền đề để xây dựng và phát huy vai trò mạnh mẽ của đoàn viên, thanh niên thời đại ngày nay. Trong những năm qua, các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Châu Thành nói riêng luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Qua đó, đã góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tại buổi họp mặt, Huyện đoàn Châu Thành còn tổ chức Diễn đàn: Tìm hiểu về cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, thông qua diễn đàn các bạn Đoàn viên, thanh niên, học sinh được các cô, chú của thế hệ Đoàn đi trước chia sẽ những kinh nghiệm quý báo trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhi, những khó khăn thách thức trong những năm tháng trước đây khi tham gia hoạt động Đoàn. Qua đó giúp cho thế hệ Đoàn viên thanh niên ngày nay tự tin, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo trên mọi lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, tham gia xây dựng nông thôn mới và bảo vệ Tổ quốc.


Dịp này, Huyện đoàn Châu Thành đã gửi tặng những phần quà lưu niệm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các cô, chú nguyên là BT, PBT Huyện đoàn qua các thời kỳ nhằm tri ân những đóng góp trong việc xây dựng nền tảng cho thế hệ Đoàn viên thanh niên ngày nay phát triển.

Trúc Phương
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17535082