Truy cập hiện tại

Đang có 245 khách và không thành viên đang online

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 20 (khóa IX)

Sáng 22- 6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 20 (khóa IX) để cho ý kiến Kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội (KT- XH) 5 năm 2016- 2020; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015 và một số vấn đề quan trọng khác.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu đề nghị các đồng chí tham dự phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, tập trung nghiên cứu, thảo luận đi vào trọng tâm các vấn đề, gồm: Dự thảo Kế hoạch phát triển KT- XH 5 năm 2016- 2020; tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh 6 tháng đầu năm và khả năng thực hiện các chỉ tiêu đến cuối năm 2015; công tác chuẩn bị đại hội cấp huyện... Từ đó, đề xuất các giải pháp trọng tâm, thiết thực để thực hiện tốt các nhiệm vụ. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí Tỉnh ủy viên quan tâm thực hiện tốt việc chất vấn và trả lời chất vấn để sinh hoạt Đảng ngày càng đổi mới, dân chủ và phát huy hơn nữa tư duy của từng cấp ủy viên. Trong phiên làm việc buổi chiều, các đại biểu chia tổ thảo luận và cho ý kiến liên quan đến các vấn đề đã nêu.

*Hôm nay (23-6), hội nghị tiếp tục làm việc với phần giải trình các ý kiến thảo luận, chất vấn của các sở, ngành, địa phương; ý kiến kết luận của Bí thư Tỉnh ủy và bế mạc hội nghị.
Theo AGOnline
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
27127814