Truy cập hiện tại

Đang có 164 khách và không thành viên đang online

Tri Tôn tổ chức Hội nghị chuyên đề về an ninh, trật tự

(TGAG)- Ngày 16-8-2018, huyện Tri Tôn tổ chức Hội nghị chuyên đề về an ninh, trật tự. Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo các đội nghiệp vụ Công an huyện, bí thư, chủ tịch, trưởng công an 15 xã, thị trấn; 79 trưởng ấp, 79 phó ấp phụ trách quốc phòng an ninh. Đồng chí Cao Quang Liêm- TUV, Bí thư Huyện ủy đến dự và chủ trì hội nghị.

 
Hội nghị được nghe báo cáo chuyên đề về công tác đảm bảo an ninh, trật tự 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của Công an huyện; Báo cáo kết quả hoạt động của hệ thống chính trị ở khóm, ấp 6 tháng đầu năm 2018 và những giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động chi đoàn, chi hội ở khóm ấp trong thời gian tới của Ban Dân vận Huyện ủy. 8 bài tham luận về: vai trò của trưởng khóm, ấp trong công tác tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống tội phạm; phát huy vai trò của bí thư chi bộ, trưởng khóm ấp trong công tác lãnh đạo chỉ đạo về quản lý cư trú trên địa bàn; vị trí vai trò của trưởng, phó khóm ấp trong công tác hòa giải ở cơ sở; công tác phối hợp của công an xã với các ngành liên quan trong đấu tranh phòng chống tội phạm; công tác phối hợp giữa ban ấp với công an xã trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn; về công tác duy trì và nâng cao chất lượng tổ tự quản, đội dân phòng; công tác phối hợp giữa ấp với công an xã trong quản ly, giúp đỡ, cảm hóa, giáo dục các loại đối tượng và tệ nạn xã hội; công tác triển khai thực hiện ấp đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”.

Tại hội nghị này, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân, Ban Thường vụ Huyện ủy tặng giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn trong thời gian qua, Thường trực huyện ủy đã tặng quà lưu niệm cho 79/79 khóm, ấp trên toàn huyện.

Phát biểu chỉ đạo và kết luận hội nghị, đồng chí Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy Tri Tôn đã biểu dương các ngành, các cấp đã đạt được những thành tích đáng kể trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu các ngành, các cấp quyết tâm không để tình hình an ninh trật tự bất ổn, phải đảm bảo sự bình yên trên địa bàn dân cư./.

Trần Văn Hợp


Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26139922