Truy cập hiện tại

Đang có 91 khách và không thành viên đang online

Tịnh Biên quy hoạch kiến thiết đô thị đến 2020 và tầm nhìn đến năm 2025

(TGAG)- Ngày 21/5/2018, Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên tổ chức họp triển khai chuyên đề quy hoạch, kiến thiết đô thị trên địa bàn huyện từ năm 2018-2020 và tầm nhìn từ năm 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thành Quân- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
 
Tại đây, các đại biểu tham dự được thông qua báo cáo đánh giá thực trạng và quy hoạch đô thị, hạ tầng giao thông, định hướng phát triển và đề xuất những yêu cầu hướng phát triển trên địa bàn huyện. Hiện phòng Kinh tế-hạ tầng huyện (cơ quan thực hiện) đang tiến hành thực hiện điều chỉnh các quy hoạch chung của thị trấn Tịnh Biên, Nhà Bàng, Chi Lăng, Trung tâm hành hương Núi Cấm và các dự án đầu tư trên địa bàn huyện không còn phù hợp. Theo đó, mục tiêu định hướng phát triển không gian đô thị của huyện Tịnh Biên theo Quốc lộ 91 và đường Tỉnh 948, vì đây là khu vực phù hợp, có điều kiện thuận lợi cho việc khai thác kinh tế cửa khẩu, kinh tế đô thị và phát huy tối đa khả năng phát triển du lịch của toàn đô thị trong tương lai.

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Quân, đề nghị các xã, thị trấn lập danh mục đầu tư các công trình trên địa bàn và yêu cầu các ngành huyện hỗ trợ các xã, thị trấn trong việc xây dựng kế hoạch cụ thể, tính toán nguồn vốn quy hoạch cho phù hợp đúng lộ trình.

Ngoài ra, cuộc họp cũng đã thông qua quyết định thành lập tổ kiểm tra chương trình công tác năm 2018 và trao quyết định bổ nhiệm lại đối với cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện năm 2018./.

Hữu Ngọc
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
15173286