Truy cập hiện tại

Đang có 98 khách và không thành viên đang online

Châu Thành họp báo Bí thư các xã thị trấn về tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán

(TGAG)- Sáng ngày 22-02-2018, Huyện ủy Châu Thành tổ chức họp báo Bí thư các xã thị trấn cùng với các ngành về tình hình trọng tâm trước, trong và sau Tết Mậu Tuất 2018. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh- TUV- Bí thư Huyện ủy Châu Thành.


Trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất vừa qua, với sự lãnh đạo sâu sát của huyện ủy và sự quản lý điều hành chặt chẽ của UBND huyện, nhân dân huyện Châu Thành đón tết nguyên đán trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn tiết kiệm, phù hợp với văn hóa truyền thống của dân tộc và thực hiện đón tết đúng theo tinh thần chỉ thị 16-CT/TW, ngày 22/12/2017 của Ban bí thư về việc tổ chức tết năm 2018. Theo đó, các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao mừng Đảng, mừng xuân được tổ chức sôi nổi, phong phú, hấp dẫn; Các hoạt động mua bán, hàng hóa phục vụ tết được đảm bảo và công tác phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm được chủ động thực hiện kịp thời góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Mậu Tuất 2018. Song song đó, các địa phương trong huyện đã kịp thời hỗ trợ quà tết cho 1409 đối tượng gia đình chính sách và 5828 suất quà cho các đội tượng hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn vui xuân đón tết. Bên cạnh đó, công tác tuần tra kiểm soát được thực hiện thường xuyên, tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau tết được đảm bảo ổn định không xảy ra phạm pháp hình sự…

Phát biểu tại buổi họp báo đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh- Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những kết quả đạt được trong hoạt động đón tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng thời, cũng đề nghị các xã, thị trấn các ngành trong thời gian tới cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong kế hoạch hoạt động năm 2018; Đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính; Rà soát, nâng chất các tiêu chí đã đạt và tập trung thực hiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới; Tập trung thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2018.../.

Minh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18499924