Truy cập hiện tại

Đang có 203 khách và không thành viên đang online

Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng trao tặng nhà Đại đoàn kết và 60 suất quà Tết cho học sinh tại xã Vọng Đông

(TGAG)- Ngày 3/2/2018, đồng chí Nguyễn Văn Xe, Bí thư Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng đã đến trao tặng nhà Đại đoàn kết cho ông Trần Văn Của, là hộ nghèo thuộc ấp Sơn Lập, xã Vọng Đông, huyện Thoại Sơn.


Căn nhà nền lát gạch men, mái vách tol, diện tích 40 mét vuông, được xây dựng với tổng kinh phí 43 triệu đồng, do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) chi nhánh An Giang tài trợ 25 triệu đồng, gia đình tự đối ứng 18 triệu đồng. Tại lễ bàn giao, các nhà hảo tâm và địa phương cũng đã tặng cho gia đình ông Trần Văn Của nhiều phần quà, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, động viên gia đình ông sớm ổn định cuộc sống và hăng hái lao động sản xuất.

Cũng tại đây, đoàn đã trao 60 suất học bổng dành cho các em học sinh nghèo của trường tiểu học “A”, “B” xã Vọng Đông, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, đồng thời trao hỗ trợ cho 5 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, tổng trị giá là 35 triệu đồng do cá nhân ông Huỳnh Hữu Màn, Giám đốc Ngân hàng SCB chi nhánh An Giang tài trợ./.

Cẩm Nang
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
25119688