Truy cập hiện tại

Đang có 55 khách và không thành viên đang online

Lữ đoàn 962: Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự đợt 1 năm 2017

(TGAG)- Chiều nay 15-01 Lữ đoàn 962 tổ chức buổi Lễ tiễn 82 quân nhân xuất ngũ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự phục vụ tại ngũ trong quân đội trở về địa phương đợt 1/2017. Trung tá Huỳnh Văn Hơn - Phó Lữ đoàn trưởng, Tham mưu trưởng dự và chỉ đạo buổi lễ.
 


Trong những năm qua, Lữ đoàn luôn tập trung xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao có nhiều mặt đã được trên đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ như: công tác sẵn sàng chiến đấu, xây dựng đơn vị, tham gia cứu hộ, cứu nạn, hoạt động công tác đảng, công tác chính trị, công tác bảo đảm hậu cần, kỹ thuật. Đặc biệt là đời sống vật chất, tinh thần của bộ đội ngày càng được nâng lên, nội bộ luôn đoàn kết thống nhất, đơn vị ổn định về mọi mặt. Với những thành tích đã đạt được, nhiều năm liền Lữ đoàn được Bộ tư Lệnh Quân khu biểu dương khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ Trung tá Huỳnh Văn Hơn biểu dương những thành tích mà những quân nhân đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tại ngũ, nhiều đồng chí tích cực rèn luyện nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị của người quân nhân trong quân đội, tích cực cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời dặn dò các quân nhân sau khi trở về địa phương tích cực tham gia sinh hoạt trong các đoàn thể chính trị- xã hội luôn gần gũi với mọi người, sống cởi mở, chân thành, thông qua các hoạt động đoàn thể ở địa phương, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ khi Đảng, nhà nước, Quân đội và nhân dân yêu cầu.
Tin, ảnh: THÀNH TÂM
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18096187