Truy cập hiện tại

Đang có 83 khách và không thành viên đang online

Cụm liên kết hợp tác phát triển du lịch phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2016

(TGAG)- Chiều ngày 12-8-2016, tại Khu du lịch Vạn Hương Mai huyện Châu Phú, Cụm liên kết hợp tác phát triển du lịch phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2016. Ông Trần Việt Phường - Chủ tịch Hiệp hội du lịch Đồng bằng sông Cửu Long đến dự.
 

Trong 6 tháng đầu năm 2016, 7 tỉnh thành thuộc cụm liên kết luôn thực hiện tốt việc trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước, công tác nghiệp vụ du lịch; chỉ đạo các Doanh nghiệp du lịch phối hợp phát triển các sản phẩm du lịch, thường xuyên quảng bá tour du lịch đặc thù của vùng Đồng bằng sông Cửu Long “một điểm đến, bốn địa phương” tại các kỳ hội chợ, sự kiện trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, Cụm liên kết cũng tăng cường công tác kết nối tour, tuyến giữa các địa phương trong cụm với cụm phía Đông và các địa phương khác trong và ngoài nước; cùng nhau tham gia gian hàng chung tại các kỳ hội chợ lớn, tích cực tuyên truyền và tham gia chuỗi sự kiện hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2016 – Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long do Kiên Giang đăng cai tổ chức.

Tại hội nghị, các đại biểu đã dành nhiều thời gian thảo luận, đề xuất nhiều giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc hợp tác, liên kết giữa các tỉnh thành trong Cụm, trong đó có việc cùng nhau tham gia đầy đủ các sự kiện chung, việc giới thiệu các dự án du lịch của các tỉnh để mời gọi các nhà đầu tư. Tại hội nghị cũng đã thông qua quyết định công nhận Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Sóc Trăng là thành viên mới của Cụm, thông qua quyết định cấp Biển hiệu cơ sở dịch vụ du lịch đạt chuẩn đối với Khu du lịch Vạn Hương Mai huyện Châu Phú./.

Nguyễn Nghị
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
10168029