Truy cập hiện tại

Đang có 97 khách và không thành viên đang online

Công an tỉnh tổ chức họp mặt chức sắc Phật giáo Nam tông Khmer năm 2016

(TGAG)- Sáng nay ngày 08-4, tại huyện Tri Tôn, Công an tỉnh An Giang đã tổ chức buổi họp mặt đại diện các vị chức sắc, người có uy tín trong vùng dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chhnăm Thmây năm 2016.

Đại diện lãnh đạo Cục A91 - Bộ Công an, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, lãnh đạo một số đơn vị thuộc Công an tỉnh, Công an 3 huyện Tri Tôn, Tịnh Biên và Thoại Sơn đã về dự. Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Công an tỉnh, chủ trì buổi họp mặt.
 


Trong không khí thân mật, vui tươi, phấn khởi của buổi họp mặt, các chức sắc đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến lãnh đạo tỉnh, các cấp chính quyền và lực lượng Công an luôn quan tâm đến các hoạt động tôn giáo trên địa bàn. Thời gian qua, các vị chức sắc trong tôn giáo dân tộc Khmer luôn quan tâm, cùng các cấp chính quyền và lực lượng Công an vận động tuyên truyền, giáo dục nhân dân, đồng bào dân tộc chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; luôn hướng các tín đồ tôn giáo vào việc xây dựng, phát triển kinh tế, đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân vùng Bảy Núi An Giang.

Thiếu tướng Bùi Bé Tư -Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh vào công tác giữ gìn an ninh trật tự, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh nhà. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các chức sắc tôn giáo tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, khắc phục những hạn chế, tồn tại, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa các dân tộc, cùng nhau xây dựng một xã hội văn minh, giàu đẹp.


Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các vị chức sắc.

Dịp này, Đảng ủy-Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng 66 phần quà cho các vị chức sắc, sư sãi trên địa bàn cùng những lời chúc tốt đẹp nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chhnăm Thmây năm 2016 của đồng bào dân tộc Khmer.

Hòa Trang - Nghiêm Túc


Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
13977896