Truy cập hiện tại

Đang có 75 khách và không thành viên đang online

Bộ đội Biên phòng An Giang chăm lo Tết cho gia đình chính sách, gia đình nghèo nơi biên giới

(TUAG)- Từ ngày 14 đến 20/01/2022, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) An Giang và các Đồn Biên phòng trưc thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các hộ nghèo, học sinh nghèo học giỏi ở khu vực biên giới.
 

Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, BĐBP An Giang tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng 

Các đơn vị Biên phòng tỉnh phối hợp chặt chẽ với các lực lượng có liên quan, triển khai các biện pháp công tác biên phòng làm tốt công tác nắm tình hình, tuyên truyền vận động Nhân dân vui Xuân đón Tết cổ truyền, chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19; tăng cường cán bộ, đảng viên phụ trách hộ gia đình bám nắm địa bàn và ăn Tết với Nhân dân trong địa bàn.
Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang đã tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; trao 200 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19; tặng bánh tét cho các chốt trên tuyến biên giới; trao quà cho 3 cháu học sinh con nuôi Đồn biên phòng và Công ty xổ số kiến thiết An Giang trao tặng 10 căn nhà “Mái ấm biên cương” cho người dân. Tổng kinh phí các hoạt động 502,5 triệu đồng.


Đồn BP Lạc Quới tặng quà Tết cho học sinh nghèo học giỏi nơi biên giới

Các Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, Lạc Quới, cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên,… phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể địa phương, các đơn vị kết nghĩa trao tặng 80 phần quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo học giỏi khu vực biên giới. Tổng kinh phí khoảng 60 triệu đồng.

Những hoạt động đầy ý nghĩa đó nhằm tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng, góp phần giúp đỡ những gia đình chính sách, hộ nghèo vui Xuân, đón Tết, thắt chặt tình đoàn kết quân dân, tô đẹp hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” nơi biên giới An Giang.

Tin, ảnh: Chiến Khu
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
25173532