Truy cập hiện tại

Đang có 171 khách và không thành viên đang online

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đỗ Tấn Kiết thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Châu Thành nhân ngày 27/7

(TUAG)- Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 23/7, Đoàn công tác của Hội đồng nhân dân tỉnh do đồng chí Đỗ Tấn Kiết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Châu Thành. Đi cùng Đoàn có ông Nguyễn Tấn Phong - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình Đại tá Huỳnh Trí - Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân ở ấp Bình Phú I, xã Bình Hòa, gia đình thương binh Nguyễn Thị Nguyệt ở ấp Hòa Phú IV, thị trấn An Châu và gia đình thương binh Nguyễn Thị Tiện ở ấp Cần Thạnh, xã Cần Đăng.
 
Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Đỗ Tấn Kiết - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các anh hùng, thương binh và gia đình các đồng chí. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp, trở thành những nhân tố tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng Đảng bộ, chính quyền vững mạnh tại địa phương. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần để động viên con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, phấn đấu luôn là tấm gương sáng không chỉ trong thời chiến mà trong cả thời bình, xứng danh người lính “Bộ đội Cụ Hồ”.

Nhân dịp này, tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn công tác đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 3 triệu đồng và lời chúc sức khỏe đến các gia đình.
    
Trúc Phương
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
21359210