Truy cập hiện tại

Đang có 15 khách và không thành viên đang online

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn thành phố Châu Đốc

(TUAG)- Sáng ngày 22/01/2021, Đoàn công tác Tỉnh uỷ do đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Văn Nưng dẫn đầu đoàn đến thăm và chúc mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 Đảng bộ, chính quyền thành phố Châu Đốc và lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn thành phố Châu Đốc.


Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Văn Nưng đã thăm hỏi và tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền thành phố Châu Đốc nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng thời, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của thành phố đã đạt được trong năm qua trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh, C Thông tin Bộ Quốc phòng, Đại đội Thông tin Quân khu 9, Chốt số 5 thuộc Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn. Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Văn Nưng đã ân cần thăm hỏi tình hình cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ, chia sẻ những khó khăn trong công tác và động viên cán bộ, chiến sĩ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao nhằm đảm bảo chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Bài và thăm, tặng quà cho các cụ tại Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ mồ côi thành phố Châu Đốc./.

Hân Nguyễn
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
19118188