Truy cập hiện tại

Đang có 189 khách và không thành viên đang online

Mái ấm tri ân

(TGAG)- Sáng ngày 5/8/2020, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Hoàng Minh, đối tượng Thương binh khóm Bình Long 1, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên.


Lãnh đạo phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh cùng chính quyền địa phương trao quà cho gia đình chú Nguyễn Hoàng Minh

Ông Nguyễn Hoàng Minh, sinh năm 1949 là đối tượng Thương binh với tỷ lệ thương tật 35%. Cuộc sống gia đình ông Minh hiện nay còn gặp nhiều khó khăn, căn nhà đã xuống cấp, hư hỏng nặng, riêng ông thường hay ốm đau vì những vết thương nơi chiến trường để lại. Cảm thông trước hoàn cảnh đó Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh đã hỗ trợ 50 triệu đồng để cùng gia đình cất mới một ngôi nhà kiên cố, mái lợp tol, với tổng giá trị  hơn 70 triệu đồng. Trong không khí ấm áp buổi bàn giao, CBCS, Công an tỉnh đã gửi những lời thăm hỏi, động viên đến gia đình ông Nguyễn Hoàng Minh. Căn nhà khang trang vừa được dựng nên đã phần nào giúp gia đình ổn định về nhà ở yên tâm lao động, sản xuất, an cư lạc nghiệp.


Không giấu được nước mắt trong ngày bàn giao, ông Minh chia sẻ: “Tôi rất biết ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương đặc biệt là của cán bộ, chiến sĩ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh đã giúp đỡ cho gia đình có một mái ấm kiên cố hơn. Tôi xin hứa tôi và gia đình sẽ cố gắng làm ăn, vượt qua khó khăn để có điều kiện tu bổ cho căn nhà thêm khang trang hơn, không phụ lòng của lãnh đạo địa phương đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho gia đình tôi”.

Kim Uyên- Mai Phương
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16757592