Truy cập hiện tại

Đang có 59 khách và không thành viên đang online

Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên thăm, tặng quà các gia đình chính sách

(TGAG)- Sáng ngày 24/7, đoàn công tác Huyện ủy Tịnh Biên do đồng chí Phan Văn Cường - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.


Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hến tại xã Thới Sơn

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống các Mẹ, bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả mà gia đình các mẹ đã phải trải qua, cũng như công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.
Qua đó, đồng chí Phan Văn Cường –  Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên mong muốn các gia đình người có công, gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống anh hùng, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay và mai sau học tập.


Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Khê – xã An Phú

Hiện toàn huyện có 150 Mẹ Việt Nam anh hùng (trong đó có 04 mẹ còn sống cùng các con, cháu tại gia đình), Liệt sỹ là 1.041 đồng chí, 812 thương binh và 14 bệnh binh. Đồng thời Bí thư huyện ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, làm tốt hơn nữa việc chăm sóc, phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm lo tốt các gia đình chính sách, đền đáp công lao to lớn, vơi bớt phần nào những mất mác của những gia đình có công cách mạng./.

Nguyễn Hảo
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17156197