Truy cập hiện tại

Đang có 231 khách và không thành viên đang online

Khai mạc Liên hoan các nhóm nhạc tỉnh An Giang lần IV năm 2019

(TGAG)- Trong không khí nô nức, phấn khởi chào năm mới 2019, tối ngày 1/1/2019, tại Công trường Trưng Nữ Vương, thành phố Long Xuyên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức khai mạc và thi diễn Liên hoan các nhóm nhạc tỉnh An Giang lần 4 năm 2019.


Liên hoan diễn ra từ ngày 1/1/2019 đến ngày 3/1/2019, có sự tham dự của 11 nhóm nhạc ở các huyện thị thành tỉnh An Giang và sự góp mặt giao lưu của Nhóm nhạc “New Life” Trung tâm văn hóa tỉnh Bến Tre, Nhóm nhạc “Đắng” trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh, Nhóm nhạc Trung tâm văn hóa tỉnh An Giang, Nhóm nhạc “D’key” thành phố Long Xuyên. Mỗi nhóm nhạc sẽ biểu diễn trên sân khấu 03 tiết mục: hòa tấu, đơn ca, và tốp ca.  

Đây là sân chơi, là cơ hội để các nhạc công, ca sĩ được thể hiện khả năng và niềm đam mê âm nhạc của mình, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các nhóm nhạc, phục vụ phong trào văn hóa, văn nghệ. Liên hoan các nhóm nhạc được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang được tổ chức định kì vào những ngày đầu năm mới đã tạo nhiều ấn tượng, cảm xúc đẹp trong lòng công chúng yêu nhạc tỉnh An Giang

Khái Hưng
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16160358