Truy cập hiện tại

Đang có 259 khách và không thành viên đang online

Trung tâm Bóng đá An Giang tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu gây quỹ hỗ trợ cựu huấn luyện bóng đá

(TGAG)- Chiều ngày 24-3-2018, tại Sân vận động An Giang (TPLX) đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa hai đội Cựu cầu thủ An Giang và S&A Sài Gòn nhằm gây quỹ tri ân và hỗ trợ cựu huấn luyện viên bóng đá An Giang ông Huỳnh Thanh Phong bị tai biến “bán thân bất toại” hiện đang sinh sống tại Bình Dương.


Ông Nhan Thiện Nhân - Giám đốc Trung tâm Bóng đá An Giang đến dự khán và phát biểu chào mừng. Trước khi trận đấu diễn ra, các cầu thủ, những người bạn, những người anh em, những người học trò của HLV Huỳnh Thanh Phong và các nhà hảo tâm đã đã ủng hộ số tiền trên 30.000.000đ nhằm tỏ lòng tri ân những đóng góp của ông đối với nền bóng đá cả nước nói chung và An Giang nói riêng. Đây còn là nghĩa cử cao đẹp của những người hoạt động thể thao dành cho nhau nhằm chia sẻ phần nào sự khó khăn khi chẳng may bị ốm đau bệnh tật.

Trận đấu đã diễn ra không vì thế mà kém phần sôi nổi và hào hứng trên tinh thần thân ái, hữu nghị góp phần chào mừng 72 “Ngày Thể thao Việt Nam” (27/3/1946 – 27/3/2018). Và qua đó, còn thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” - một truyền thống quý báu của dân tộc.


Được biết, trong thời gian tới, Trung tâm bóng đá An Giang sẽ còn tiếp tục tổ chức những hoạt động thiết thực như thế này để cùng nhau chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn bệnh tật của anh em trong giới. Cựu tuyển thủ Quốc gia - Huấn luyện viên bóng đá trẻ An Giang, ông Nguyễn Châu Hồng bộc bach: “Được tham gia hoạt động hữu ích và nhiều ý nghĩa này, bản thân tôi rất hào hứng. Dù tuổi đã lớn, sức không còn nhiều nhưng tôi vẫn chơi hết mình vì anh em vì đồng nghiệp của mình. Mong rằng hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này luôn nhận được quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ của các cấp lãnh đạo nhằm để duy trì và nhân rộng trong những kỳ tới”./.

Tin, ảnh: TRỌNG NHÂN
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18474998