Truy cập hiện tại

Đang có 207 khách và không thành viên đang online

An Giang đạt Huy chương Đồng Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 36 năm 2021

(TUAG)- Phát động từ tháng 08/2021, Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 36 năm 2021 đã thu hút trên 340 tác giả với 2.272 tác phẩm đến từ 13 tỉnh, thành phố của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, tỉnh An Giang có 40 tác giả với hơn 250 tác phẩm tham gia dự thi.


Ngày 15/10, theo kết quả từ Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 36 năm 2021 (tại trang web http://dbscl.lienhoananhkhuvuc.vn/), các tác giả, tác phẩm tỉnh An Giang đã đạt 01 Huy chương Đồng, 01 giải Khuyến khích cùng nhiều tác phẩm được xét chọn triển lãm tại Liên hoan ảnh.


Tác phẩm giành HCĐ "Tia sáng công nghiệp" của tác giả Trần Thanh Sĩ (ảnh chụp từ web)

Cụ thể, tác phẩm "Tia sáng công nghiệp" của tác giả Trần Thanh Sĩ (An Giang) đạt Huy chương Đồng (thể loại ảnh màu); tác giả Thái Vĩnh Phú (An Giang) giành 01 giải Khuyến khích với tác phẩm "Mùa nước nổi" (thể loại ảnh màu).


Tác phẩm triển lãm "Trên vùng biên giới" của tác giả Nguyễn Hữu Hảo

Đồng thời, nhiều tác giả, tác phẩm khác của An Giang cũng được xét chọn triển lãm ở các thể loại ảnh màu và ảnh đen trắng.

Với chủ đề "Đồng bằng sông Cửu Long Hội nhập và Phát triển", Liên hoan ảnh đã quy tụ nhiều tác phẩm đẹp, chất lượng, sáng tạo và mang tính nhân văn, thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người trong khu vực. Đồng thời quảng bá, giới thiệu các tiềm năng, lợi thế của tỉnh An Giang nói riêng và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung đến với công chúng, góp phần quan trọng trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, xã hội, đẩy mạnh du lịch, dịch vụ của các tỉnh trong khu vực.

Lễ tổng kết, trao giải và khai mạc triển lãm ảnh khu vực dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 12/2021./.

Nguyễn Hảo
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35162505