Truy cập hiện tại

Đang có 20 khách và không thành viên đang online

Chương trình Tết Quân - Dân 2017: Xã Thới Sơn tiếp nhận xe cứu thương trị giá hơn 700 triệu đồng

(TGAG)- Sáng ngày 06/9, với sự tham dự của Ban tổ chức Tết Quân - Dân tỉnh An Giang và lãnh đạo huyện Tịnh Biên, UBND xã Thới Sơn tổ chức lễ tiếp nhận xe cứu thương do Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang trao tặng. Đây cũng là chiếc xe chuyên dụng đầu tiên do mạnh thường quân vận động tài trợ phục vụ nhân đạo việc cấp cứu, chuyển bệnh cho nhân dân trong xã.
 


Xe được nhập khẩu từ Hàn Quốc, mang nhãn hiệu Hyundai Starex, đời 2016, trị giá 730.300.000 đồng. Theo ông Nguyễn Tấn Danh, Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang, đây là một phần nội dung nằm trong chương trình công ty hỗ trợ xã Thới Sơn hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo tỉnh và lãnh đạo huyện Tịnh Biên đề ra.

Trước đó, công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang đồng tài trợ cùng với công ty Xây lắp An Giang và công ty Phà An Giang giúp xã Thới Sơn nâng cấp, trải nhựa đường ấp Sơn Tây và lắp đặt ống nhựa dẫn nước sinh hoạt cho dân 4 ấp xã Thới Sơn. Như vậy từ đầu năm đến nay, hưởng ứng chương trình Tết Quân Dân 2017, tập thể cán bộ, công nhân viên công ty này đã ủng hộ cho xã Thới Sơn hơn 1,4 tỷ đồng xây dựng cơ sở hạ tầng, hoàn thành các tiêu chí xã nông thôn mới, thiết thực nâng cao đời sống và đảm bảo các nhu cầu hưởng thụ văn hóa, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.

Tin, ảnh: Văn Tranh
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16680364