Truy cập hiện tại

Đang có 250 khách và không thành viên đang online

Ban Tôn giáo tỉnh thăm, tặng quà Ban Đại diện Đạo hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa nhân ngày khai đạo

(TGAG)- Đoàn công tác Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ do ông Lê Nguyên Châu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho Ban Đại diện Đạo hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa và các cá nhân tiêu biểu nhân kỷ niệm 153 năm ngày khai đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa  (5/5 Đinh Mão 1867 - 5/5 Canh Tý 2020).


Tại mỗi nơi đến ông Lê Nguyên Châu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng đến Ban đại diện Đạo hội, các vị trưởng gánh và các thân bằng đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa nhân ngày khai đạo, cũng như ghi nhận sự phối hợp có hiệu quả giữa Ban Đại diện Đạo hội, các gánh đạo với các cấp với cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc đóng góp tích cực cho sự ổn định, giữ vững an ninh trật tự; phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội và các hoạt động từ thiện xã hội của bà con đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa nhất là việc hỗ trợ cho địa phương trong công tác phòng chống dịch COVID-19  trong thời gian vừa qua. Đồng thời ông cũng mong muốn toàn thể thân bằng Tứ Ân Hiếu Nghĩa tiếp tục phát huy truyền thống “sống tốt đời, đẹp đạo”, đoàn kết cùng xây dựng và bảo vệ quê hương. Riêng Ban Đại diện Đạo hội cần tích cực chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện để tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ III (2020-2025).


Thay mặt cho Ban Đại diện Đạo hội, các gánh đạo và thân bằng, ông Nguyễn Ngọc Trác - Trưởng Ban Đại diện Đạo hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp nhất là của Ban Tôn giáo tỉnh đến chúc mừng nhân ngày lễ trọng của đồng bào Tứ Ân Hiếu Nghĩa. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục hướng dẫn các thân bằng hành đạo đúng hiến chương của Đạo hội và pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, tiếp tục thực hiện việc trùng tu khu vực cụm di tích lịch sử cấp Quốc gia chùa Tam Bửu - Phi Lai - Nhà mồ Ba Chúc theo kế hoạch…/.

Tiến Lên
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17091352