Truy cập hiện tại

Đang có 100 khách và không thành viên đang online

Không có chuyện bé trai bị bắt cóc tại Chợ Mới

(TGAG)- Chiều ngày 21/5, Công an thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới tổ chức họp dân để công khai và đính chính vụ việc về bé trai bị bắt cóc tại địa bàn thị trấn Chợ Mới.


Trước đó vào ngày 18/5, anh Nguyễn Văn Don (SN: 1978, cư ngụ thị trấn Chợ Mới) đến Công an thị trấn để trình báo con trai mình là Nguyễn Phát Đ (SN 2004) nghi bị bắt cóc và đã không liên lạc được với em Đ. Do nóng lòng tìm con nên anh Don đã đăng lên Facebook về thông tin, hình ảnh của em Đ để nhờ cộng đồng mạng chia sẻ tìm kiếm con. Đến tối ngày 20/5, gia đình đã liên lạc được với em Đ và đưa em trở về nhà. Ngay sau đó, anh Don đã đến cơ quan chức năng để trình báo vụ việc.

Do việc đăng tải nội dung tìm con của anh Don đã lan truyền khắp mạng xã hội và gây xôn xao dư luận nên Công an thị trấn Chợ Mới cũng đã làm việc với anh Don, tổ chức họp dân để thông báo vụ việc giúp người dân trên địa bàn nắm rõ thông tin vụ việc. Qua đây cũng nhắc nhở mọi người hãy đăng tải nội dung hay vấn đề thật chính xác và cần phải kiểm chứng thông tin, nội dung trước khi muốn chia sẻ vấn đề mang tính xã hội trên mạng để tránh hoang mang dư luận, góp phần ổn định tình hình ANTT tại địa bàn./.

Mai Thanh - Hải Đăng
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
15173495