Truy cập hiện tại

Đang có 33 khách và không thành viên đang online

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con Khmer, hộ nghèo tại xã An Hảo, huyện Tịnh Biên

(TGAG)- Huyện đoàn Tịnh Biên vừa kết hợp cùng đoàn từ thiện "Chuyến xe yêu thương" - TP. Hồ Chí Minh và Đoàn trường Đại học An Giang tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con Khmer, hộ nghèo trên địa bàn xã An Hảo, huyện Tịnh Biên.
    

Đến địa phương, các y bác sĩ tình nguyện đã tư vấn về một số bệnh thường gặp về mắt, tai, mũi họng, xương khớp, tim mạch v.v... qua đó kê đơn và phát miễn phí hơn 400 cơ số thuốc cho bà con, đồng thời trao 300 phần quà cho các bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng giá trị cơ số thuốc và quà tặng trên 100 triệu đồng, do đoàn từ thiện "Chuyến xe yêu thương" - TP. Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân tài trợ.
    
Việc thăm khám, chữa bệnh tình nguyện của đoàn từ thiện đã giúp cho người dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các dịch vụ y tế, được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng để tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, đồng thời góp phần nâng cao chăm lo đời sống xã hội, sức khỏe của nhân dân, nhất là đồng bào dân tộc Khmer tại các xã vùng sâu, vùng xa.
                         
Nguyễn Hảo
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16657453