Truy cập hiện tại

Đang có 220 khách và không thành viên đang online

Đồng chí Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm tặng quà các em học sinh vùng lũ thị xã Tân Châu

(TGAG)- Sáng 31-8, đồng chí Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi đến thăm, tặng quà cho học sinh nghèo vùng lũ thị xã Tân Châu. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đắc Tài - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy và đồng chí Trần Hòa Hợp - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Tân Châu.


Đồng chí Võ Anh Kiệt thăm hỏi, động viên, tặng quà các em học sinh tại trường tiểu học B Vĩnh Hòa, thị xã Tân Châu

Đồng chí Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm trường Tiểu học B Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Hòa và trường Tiểu học A Tân Lợi, xã Tân An. Đây là hai điểm trường nằm ở khu vực cồn, bãi, chịu ảnh hưởng trực tiếp của đợt lũ năm nay. Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Võ Anh Kiệt đã ân cần thăm hỏi tình hình học tập, sức khỏe, cũng như cuộc sống gia đình các em trong mùa nước lũ năm nay. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 01 triệu đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại mỗi điểm trường, kèm theo đó là lời động viên các em cố gắng chăm ngoan, vượt khó học giỏi.

Năm học 2018 - 2019, xã Vĩnh Hòa và Tân An có tổng cộng 206 em học sinh từ độ tuổi mẫu giáo đến lớp 5 gặp khó khăn trong việc đến trường do ảnh hưởng của lũ. Các phần quà của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh sẽ phần nào giúp các em và gia đình vượt qua khó khăn, tiếp bước các em đến trường trong năm học mới.

Ngọc Thạnh


Tiến tới đại hội đảng
Số lần xem các bài viết
12585963