Truy cập hiện tại

Đang có 93 khách và không thành viên đang online

Phú Tân: Biểu dương, khen thưởng 19 gia đình tiêu biểu nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

(TGAG)- Tối ngày 26/6/2018, tại xã Phú Bình, UBND huyện Phú Tân tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và biểu dương những gia đình tiêu biểu. Tham dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Liêm - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; ông Trương Thanh Nhàn - Phó chủ tịch UBND huyện Phú Tân cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, xã thị trấn và các gia đình tiêu biểu trên địa bàn huyện.

    Tại buổi họp mặt các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ý nghĩa của bữa cơm gia đình, qua đó, kêu gọi mọi người cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Ở huyện Phú Tân, thời gian qua, công tác gia đình luôn được các cấp, các ngành trên địa bàn huyện quan tâm triển khai thực hiện nhiều hoạt động có hiệu quả đã làm thay đổi nhận thức của đại bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Đến nay, toàn huyện có 36.201 hộ gia đình đạt chuẩn văn hóa, nhiều gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc, vượt khó nuôi con ăn học thành đạt, xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, làm kinh tế giỏi,v.v…

Trong buổi họp mặt, các đại biểu nghe tọa đàm, giao lưu với 2 gia đình tiêu biểu xoay quanh các nội dung về “Bữa cơm gia đình”, vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được thưởng thức trích đoạn cải lương và các tiết mục văn nghệ hát về gia đình, tình yêu thương của các thành viên trong gia đình.
   

Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân đã biểu dương khen thưởng cho 19 gia đình tiêu biểu của 18 xã, thị trấn đã thực hiện tốt các phong trào xây dựng gia đình hạnh phúc, vượt khó nuôi con ăn học thành tài, làm kinh tế giỏi và tham gia xây dựng nông thôn mới./.

Kim Sang
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
27127347