Truy cập hiện tại

Đang có 57 khách và không thành viên đang online

Thoại Sơn khám mắt từ thiện “Mắt sáng người cao tuổi” năm 2018

(TGAG)- Kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6) và tạo điều kiện thuận lợi cho người cao tuổi được khám sàng lọc trực tiếp tại trạm y tế xã. Sáng ngày 5-6, Trạm y tế xã Định Mỹ phối hợp cùng Bệnh viện mắt Long Xuyên, tổ chức chương trình khám mắt từ thiện cho hơn 230 người cao tuổi.


Tại đây, các y, bác sỹ đã khám sàng lọc, tư vấn những kiến thức phòng, chống, cách điều trị và cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt. Đối với các trường hợp bị bệnh nặng sẽ được tư vấn các biện pháp điều trị hoặc mổ đục thủy tinh thể tại bệnh viện mắt Long Xuyên. Ngoài ra đối với các đối tượng chính sách, hoàn cảnh khó khăn sẽ được bệnh viện Mắt Long Xuyên phẫu thuật mỗ miễn phí từ 5-7 trường hợp.

Chương trình khám mắt, tư vấn, cấp thuốc và chỉ định phẫu thuật miễn phí diễn ra trong 1 ngày,  Với chủ đề “Mắt sáng người cao tuổi” năm 2018, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi đặc biệt các bệnh lý về mắt; tạo điều kiện cho những người cao tuổi là người nghèo, gia đình chính sách  ở vùng sâu, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của lực lượng y, bác sỹ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Ngô Quyền
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17090814