Truy cập hiện tại

Đang có 46 khách và không thành viên đang online

Chương trình Đông ấm đến với học sinh nghèo của xã Phú Hội

(TGAG)- Nhằm chia sẽ khó khăn với người dân và học sinh nghèo vùng biên, Câu lạc bộ tình nguyện “Lửa ấm” thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Xã đoàn Phú Hội huyện An Phú tổ chức Chương trình Đông ấm tại trường Tiểu học A Phú Hội vào 2 ngày 16-17/12/2017.


Chương trình gồm nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 lượt người cao tuổi và học sinh, trao tặng 200 phần quà và 11 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cùng 66 phần quà cho những hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm đời sống. Bên cạnh đó, các em học sinh của trường Tiểu học A Phú Hội còn được chương trình tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí như các chơi trò dân gian, tô màu tranh, gian hàng ẩm thực,…

Qua đó, đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh. Tổng kinh phí cho các hoạt động của chương trình là 79 triệu đồng, do các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài đóng góp hỗ trợ./.

Lê Hồng
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35162845