Truy cập hiện tại

Đang có 111 khách và không thành viên đang online

Tân An: Phát động “Tháng hành động Vì sự nghiệp giáo dục”

(TGAG)- Sáng ngày 11-8, UBND xã Tân An (thị xã Tân Châu) tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục” và cấp phát quà tiếp bước đến trường năm học 2017-2018.
 

Tại Lễ phát động, Hội Khuyến học thị xã và xã Tân An đã cấp phát 110 phần quà tiếp bước đến trường cho các em học sinh bậc tiểu học, THCS thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Tổng kinh phí đợt cấp phát quà tiếp bước đến trường hơn 15 triệu đồng do các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn xã đóng góp hỗ trợ.

Lễ phát động “Tháng hành động Vì sự nghiệp giáo dục” năm học 2017-2018 được tổ chức nhằm nâng cao ý thức học tập của các em học sinh, trách nhiệm của mỗi gia đình và sự quan tâm của chính quyền các cấp, từng bước thực hiện mục tiêu xây dựng xã hội học tập trên địa bàn xã, đề cao tinh thần hiếu học, vượt khó học giỏi. Đồng thời huy động mọi nguồn lực xã hội cùng chung tay chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, hỗ trợ vật chất, tinh thần nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ trên con đường học vấn.

Sau lễ phát động, đông đảo cán bộ ban ngành, đoàn thể xã và các em học sinh xuống đường diễu hành tuyên truyền cổ động trên các tuyến lộ chính của xã, với khẩu hiệu, băng-rol kêu gọi người dân hưởng ứng “Tháng hành động Vì sự nghiệp giáo dục” năm học 2017-2018.

Huyền Thoại


Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17199529