Truy cập hiện tại

Đang có 89 khách và không thành viên đang online

Ban An toàn giao thông tỉnh An Giang thăm và tặng quà gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông tại xã Vĩnh Xương

(TGAG)- Nằm trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2016”. Chiều ngày 09/11/2016, Đoàn Ban An toàn giao thông tỉnh An Giang, do ông Lê Việt Cường, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 2 gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu.


Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Mười, ngụ ấp 4, xã Vĩnh Xương có con tử vong do tai nạn giao thông và gia đình anh Kiến Văn Húa, có vợ tử vong do tai nạn giao thông. Tại mỗi nơi đến thăm, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh - Lê Việt Cường đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ sâu sắc những nỗi đau mất mát của 2 gia đình có người thân tử nạn vì tai nạn giao thông. Đồng thời, mong muốn gia đình sớm khắc phục khó khăn để vượt qua nỗi đau, vươn lên ổn định cuộc sống và tiếp tục tuyên truyền cho người thân trong gia đình, bà con xung quanh về những hậu quả thảm khóc của tai nạn giao thông, từ đó nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, góp phần giảm thiểu tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn.

Ông Lê Việt Cường đề nghị: “Thứ nhất, ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương nên quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các gia đình nạn nhân này vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Thứ hai, qua việc thăm gia đình có người thân bị tử do do tai nạn giao thông, tôi mong muốn những người tham gia giao thông nên cảnh tỉnh và chấp hành nghiêm các quy định về pháp luật trật tự an toàn giao thông, không uống rượu, bia khi tham gia giao thông, để rồi gây ra tai nạn, để lại hậu quả di chứng cho cuộc sống cho gia đình và xã hội, rồi lâm vào cảnh gia đình chồng mất vợ, con mất cha, đây là điều mà xã hội không mong muốn và cả thế giới đều lấy thời gian này để tưởng niệm những nạn nhân bị tai nạn giao thông”.

Đại diện 2 gia đình, đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Ban an toàn giao thông tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể và Chính quyền địa phương hứa sẽ sớm khắc phục khó khăn trong cuộc sống, tuyên truyền rộng rãi đến người thân và những người xung quanh chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ, nhất là không nên uống rượu, bia khi lái xe, không chạy xe lạng lách, phóng nhanh vượt ẩu khi tham gia giao thông.

Nhân dịp này, ông Lê Việt Cường thay mặt Ban An toàn giao thông tỉnh đã trao tặng mỗi gia đình một suất quà và kèm theo bao thư tiền mặt 3 triệu đồng.

Tin, ảnh: Văn PhôTiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17156197