Truy cập hiện tại

Đang có 38 khách và không thành viên đang online

Tịnh Biên: Tặng quà cho bà con Khmer khó khăn, người cao tuổi xã biên giới An Phú

(TUAG)- Ngày 07/02, tại xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên, Hội Người cao tuổi xã phối hợp Đồn biên phòng Nhơn Hưng tổ chức trao tặng 200 phần quà cho bà con Khmer, người cao tuổi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
 

Bà con phấn khởi đến nhận những phần quà nghĩa tình của mạnh thường quân

 
Trao giấy cảm tạ, tặng quà cho bà con Khmer, người cao tuổi xã An Phú

Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng gồm gạo, mì, đường, nước tương và một số nhu yếu phẩm, tổng giá trị trao tặng 60 triệu đồng, do Hội Người cao tuổi xã An Phú vận động mạnh thường quân trong và ngoài địa phương tài trợ.
 

Những phần quà nghĩa tình được trao tặng đến bà con vùng biên giới

Ông Nguyễn Văn Nhậm - Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã biên giới An Phú cho biết: Là địa phương có đông đồng bào dân tộc Khmer, chính quyền địa phương cũng như các hội, đoàn thể xã rất quan tâm chăm lo cho bà con, nhất là các hoạt động xã hội hóa chăm lo tết cho bà con được vui tươi, đoàn kết. Qua đó, góp phần chia sẻ khó khăn với bà con dân tộc, người cao tuổi cũng như các hoàn cảnh khó khăn, nêu cao tinh thần đoàn kết dân tộc, tương thân tương ái của dân tộc ta, ngày càng thắt chặt thêm niềm tin yêu, sự tin tưởng, đồng thuận của Nhân dân vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta./.

Nguyễn Hảo
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35163319