Truy cập hiện tại

Đang có 301 khách và không thành viên đang online

Phú Tân: Trao tặng 114 máy tính bảng và sim 4G Vinaphone cho học sinh tiểu học và THCS

(TUAG)- Thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động, ngày 15/12/2021, VNPT - Vinaphone Phú Tân và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức trao tặng máy tính bảng và sim 4G Vinaphone cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và bị mồ côi cha hoặc mẹ do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 của các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
 

Đợt này, có 114 học sinh của các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện được nhận máy tính bảng và sim 4G Vinaphone. Tổng trị giá cho đợt trao tặng máy này gần 350 triệu đồng, do cán bộ công nhân viên VNPT - Vinaphone hỗ trợ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp cho các em học sinh có điều kiện học trực tuyến, đảm bảo việc dạy và học năm học 2021-2022 trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, cũng trong Chương trình "Sóng và máy tính cho em" Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp VNPT-Vinaphone Phú Tân đã tổ chức trao tặng 34 máy tính bảng và sim 4G Vinaphone cho các em học sinh thuộc diện nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, bị mồ côi cha hoặc mẹ do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 của các trường tiểu học và THCS, với trị giá gần 100 triệu đồng. Ngoài ra, VNPT-Vinaphone Phú Tân còn nâng cấp đường truyền Internet lên 100MB cho các trường và 80MB cho trên 200 giáo viên của các trường trên địa bàn huyện./.

Kim Sang
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26073636