Truy cập hiện tại

Đang có 267 khách và không thành viên đang online

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao học bổng và dụng cụ y tế cho huyện Tri Tôn

(TUAG)- Ngày 21/10, tại huyện Tri Tôn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nữ học giỏi và dụng cụ y tế cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Tri Tôn. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” và Chương trình “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát động.Cụ thể, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nữ vượt khó hiếu học của xã biên giới Lạc Quới, mỗi suất cho học sinh cấp tiểu học và THCS là 500.000 đồng/suất, THPT là 01 triệu đồng/suất cùng với 20 quyển tập.
 
Trao tặng 100 máy đo nồng độ oxy trong máu cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Tri Tôn. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng khoảng 41 triệu đồng.

Qua đó, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, hướng về biên giới, nhằm động viên, khích lệ giúp các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, tiếp tục cố gắng, phấn đấu vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và cùng chung sức đẩy lùi, chiến thắng đại dịch COVID-19./.

Cẩm Vân
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
22472581