Truy cập hiện tại

Đang có 111 khách và không thành viên đang online

Tân Châu hoàn thành công tác giao, nhận quân năm 2021

(TUAG)- Sáng ngày 03-3-2021, trong không khí náo nức của những ngày đầu Xuân mới, cùng với các địa phương trên địa bàn tỉnh, tại thị xã đầu nguồn biên giới Tân Châu, lễ giao nhận quân đã được tổ chức rất trang trọng.


Quang cảnh lễ giao nhận quân

Đến dự có đồng chí Lâm Thành Sỹ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Đại tá Phạm Thành Nghĩa, Phó Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; ông Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy; ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; ông Nguyễn Ngọc Vệ, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo ban ngành, đoàn thể thị xã đến dự.Lễ giao nhận quân năm nay, được rút ngắn chương trình so với những năm trước, bảo đảm nhanh, gọn và thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch COVID-19. Ngay từ sáng sớm, tất cả các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của thị xã Tân Châu đã hàng ngũ chỉnh tề trong bộ quân phục mới, tập hợp đầy đủ tại buổi lễ giao quân để nhận lệnh lên đường nhập ngũ.

Sau khi nghi thức lễ giao nhận quân, lãnh đạo tỉnh, thị xã đến nhắn nhũ, động viên với những thanh niên ưu tú của quê hương xứ lụa Tân Châu sẽ vững vàng trong quân ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.


Bí thư Thị ủy Huỳnh Quốc Thái nhắn nhũ, động viện thanh niên

Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Ngọc Vệ nhắn nhũ, động viên thanh niên

Các thanh niên phấn khởi lên xe về đơn vị nhận quân

Đợt tuyển quân năm nay, thị xã Tân Châu được giao chỉ tiêu 129 thanh niên, (trong đó, giao Lữ đoàn 950 là 60 thanh niên, Bộ CHQS tỉnh là 45 thanh niên, Công an là 24 thanh niên). Chất lượng thanh niên trúng tuyển từ trình độ học vấn đến sức khỏe đều cao hơn so với năm trước; 100% thanh niên trúng tuyển là đoàn viên, trong đó có 01 đảng viên, đều viết đơn tình nguyện xung phong.

Văn Phô, Huyền Thoại
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
19079225