Truy cập hiện tại

Đang có 237 khách và không thành viên đang online

400 phần quà nghĩa tình đến với đồng bào Khmer, hộ nghèo xã biên giới An Phú và An Cư, huyện Tịnh Biên

(TUAG)- Ngày 03/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tịnh Biên phối hợp cùng xã biên giới An Phú và An Cư tổ chức trao tặng 400 phần quà cho đồng bào Khmer, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã.
 

Trao quà cho bà con nghèo tại xã biên giới An Phú
 

Tặng quà cho bà con dân tộc Khmer nghèo tại điểm chùa Pô Thi, xã An Cư

Phần quà gồm chăn, mùng, gạo, mì và một số nhu yếu phẩm khác, tổng trị giá trao tặng  trên 100 triệu đồng, do đoàn thiện nguyện Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cộng đồng đối với đồng bào dân tộc, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ bớt những khó khăn, vất vả của bà con ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, tương thân tương ái của dân tộc.
 
Trong 09 tháng đầu năm, Quỹ Vì người nghèo huyện Tịnh Biên đã tiếp nhận từ các cá nhân, đơn vị, tổ chức trong và ngoài huyện được trên 25 tỷ đồng, cất mới 117 căn nhà Đại đoàn kết, hỗ trợ cấp phát 56.127 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, giúp đỡ học sinh có điều kiện tiếp bước đến trường./.

Nguyễn Hảo
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35162505