Truy cập hiện tại

Đang có 63 khách và không thành viên đang online

Tri Tôn: Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao quà cho người nghèo

(TUAG)- Từ nguồn tài trợ của Nhóm thiện nguyện “Chia sẻ - Sharing” của bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh An Giang. Ngày 14/8, Ủy ban nhân dân huyện Tri Tôn tổ chức Lễ trao bò, trao quà cho hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi chiến tranh biên giới Tây Nam, thuộc 5 xã, thị trấn gồm: Thị trấn Ba Chúc, Lạc Quới, Lê Trì, Vĩnh Phước và Lương Phi.


Chương trình đã trao 500 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm: Bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo, sữa, truyện tranh thiếu nhi và tiền mặt; trao 500 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trong đó ưu tiên cho hộ nghèo có nạn nhân bị Pol Pot sát hại mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt.


Trao 50 con bò giống làm sinh kế cho hộ nghèo thị trấn Ba Chúc và xã Lê Trì mỗi con bò trọng lượng khoảng 150 kg/con, trị giá 17 triệu đồng/con. Tổng kinh phí thực hiện chương trình khoảng 1,6 tỷ đồng.

Để tỏ lòng cảm ơn đối với Nhóm thiện nguyện “Chia sẻ - Sharing” của bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các doanh nghiệp, UBND huyện Tri Tôn trao tặng 16 giấy khen và logo cho các gia đình, các nhà hảo tâm đã tích cực trong thực hiện chương trình thiện nguyện, nhằm hỗ trợ cho những hộ gia đình nghèo, góp phần từng bước ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo bền vững. Đồng thời tạo không khí vui tươi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Trung thu sắp tới./.

Cẩm Vân
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
29314266