Truy cập hiện tại

Đang có 96 khách và không thành viên đang online

Tri Tôn: Họp mặt các tôn giáo mừng xuân Canh Tý 2020

(TGAG)- Ngày 16/1, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tri Tôn tổ chức họp mặt các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020, đồng chí Cao Quang Liêm - Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đến dự.


Tại buổi họp mặt các vị chức sắc tôn giáo nghe báo cáo tình phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Trong năm qua, đồng bào tín đồ các tôn giáo luôn đoàn kết, tuân thủ theo chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện sinh hoạt theo Hiến chương, chương trình hành đạo, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận và các đoàn thể phát động. Các vị cũng bày tỏ vui mừng, phấn khởi và cảm ơn các cấp, các ngành trên địa bàn huyện đã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải quyết những kiến nghị, đề xuất chính đáng, hợp pháp của tổ chức tôn giáo, nhà tu hành và tín đồ các tôn giáo, tạo điều kiện thuận lợi và môi trường tốt để đồng bào các tôn giáo yên tâm tu hành và tích cực tham gia đóng góp vào các công việc của đất nước và địa phương.
     
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Quang Liêm - Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành và tín đồ các tôn giáo của huyện trong những năm qua. Đồng thời mong muốn các tôn giáo, dân tộc tiếp tục chung sức, đồng lòng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuyên truyền, phổ biến và vận động các dân tộc và đồng bào tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Cao Quang Liêm chúc đồng bào các dân tộc , chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo đón Xuân an khang, thịnh vượng, đoàn kết./.

Cẩm Vân
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16712982