Truy cập hiện tại

Đang có 43 khách và không thành viên đang online

Thăm hỏi và tặng quà cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn 2 xã Vĩnh An và Tân Phú

(TGAG)- Nhân ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam 10/8”, sáng ngày 12/8/2019, tại hội trường Đảng ủy xã Vĩnh An, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Châu Thành tổ chức thăm hỏi và tặng 05 phần quà cho gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn 2 xã Vĩnh An và Tân Phú.


Tại nơi đến, Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các nạn nhân và gia đình trong thời gian qua; đồng thời động viên gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, chăm sóc tốt cho các nạn nhân. Dịp này đoàn đã trao tặng cho mỗi gia đình 01 phần quà gồm: gạo, mì gói, nước tương, đường… trị giá 300.000 đồng để giúp gia đình vượt qua khó khăn, sớm vươn lên ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động được Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Châu Thành quan tâm triển khai và thực hiện tốt trong nhiều năm qua, nhằm thể hiện tinh thần “Thương người như thể thương thân” của mỗi người Việt Nam; cũng như sự quan tâm của Đảng và nhà nước đối với các nạn nhân bị nhiễm chất độc hóa học; qua đó kêu gọi cộng đồng xã hội cùng chung tay, góp sức chăm lo ngày càng tốt hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần, góp phần xoa dịu nỗi đau da cam, giúp nạn nhân chất độc da cam/dioxin vượt qua khó khăn trong cuộc sống.        

Minh Tân
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16688779