Truy cập hiện tại

Đang có 182 khách và không thành viên đang online

Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang thăm, tặng quà Tết - Cơ sở giáo dục nội trú tình thương Khai Trí và 10 hộ gia đình chính sách tại thị trấn Óc Eo

(TGAG)- Chiều ngày 01/02/2018, Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang do đồng chí Phan Huỳnh Sơn làm trưởng đoàn và đồng chí Nguyễn Mai Bộ - ĐBQH trúng cử trên địa bàn tỉnh An Giang đã đến thăm, tặng quà Tết - Cơ sở giáo dục nội trú tình thương Khai Trí (ở thị trấn Phú Hòa) và thăm, tặng quà Tết - 10 hộ gia đình chính sách, tại thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện.


Tại Cơ sở giáo dục nội trú tình thương Khai Trí (ở thị trấn Phú Hòa), đồng chí trưởng đoàn đã chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tập thể Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên và các em học sinh của Cơ sở giáo dục nội trú tình thương Khai Trí nhân dịp Tết đến. Đồng chí, mong muốn cơ sở tiếp tục và phát huy những kết quả đạt được vì sự nghiệp trồng người trong những năm tiếp theo, mong các cháu học sinh luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, chăm ngoan học giỏi để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Còn tại thị trấn Óc Eo, Đoàn đã thông tin đến các gia đình chính sách, về những hoạt động của Đoàn ĐBQH trong năm qua, chia sẻ về những chính sách an sinh xã hội mà Đoàn ĐBQH đang quan tâm, đặc biệt là gia đình chính sách và người nghèo; ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và động viên các gia đình chính sách, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết nỗ lực cố gắng cùng nhau xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Đồng thời, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng mỗi gia đình chính sách, một phần quà và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình, mong muốn bước sang năm mới, các gia đình sẽ có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc, cùng nhau đoàn kết phấn đấu xây dựng tỉnh nhà giàu mạnh./.

Cẩm Nang, Kim Cương
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17534912