Truy cập hiện tại

Đang có 58 khách và không thành viên đang online

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các cơ quan đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn TP. Long Xuyên

(TGAG)- Chiều ngày 31.1, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn TP. Long Xuyên.
   

Tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ mồ côi TP. Long Xuyên; Trường trẻ em Khuyết tật tỉnh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt tìm hiểu hoạt động giáo dục đào tạo, nuôi dạy tại đơn vị; thăm hỏi đời sống của các cụ già, trẻ mồ côi. Phó Bí thư ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện chức năng và nhiệm vụ được giao, qua đó tạo bộ mặt cơ sở vật chất trường học và trung tâm được khang trang, sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động giảng dạy và tạo môi trường nuôi dạy chăm sóc tốt người già neo đơn và trẻ mồ côi trên địa bàn TP. Long Xuyên. Đặc biệt, công tác vận động các tổ chức cá nhân chung tay đóng góp vật chất chăm lo việc nuôi dạy các cụ già; trẻ mồ côi và trẻ khuyết tật cũng được duy trì thực hiện tốt, góp phần đảm bảo chất lượng các bữa ăn, tạo môi trường học tập và hướng nghiệp hiệu quả. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Phó bí thư Võ Anh Kiệt gởi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến đơn vị, đồng thời mong muốn trong năm mới 2018 các đơn vị tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, là mái nhà có ý nghĩa nhất đối với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.
  
Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đến thăm và chúc Tết gia đình chính sách bà Hoàng Thị Cúc, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên; thăm và chúc Tết Mậu Tuất 2018 tại Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang. Tại đây, Phó Bí thư thăm hỏi tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh. Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá cao những kết quả  đạt được thời gian qua, đồng thời gởi lời chúc mừng năm mới 2018 đến đơn vị và mong muốn Công ty tiếp tục phát huy hiệu quả trên, tích cực đổi mới công nghệ, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế.
                                        
Hà Ngân
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
19053746