Truy cập hiện tại

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

(TGAG)- Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng 25-5, đồng chí Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm và tặng 227 phần quà các cháu thiếu nhi tại Trường Trẻ em khuyết tật và Trung tâm Giáo dục, Nuôi dưỡng Người già - Trẻ mồ côi thành phố Long Xuyên.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nghe báo cáo của đơn vị về tình hình thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ em và nuôi dưỡng người già neo đơn.
 

Đồng chí Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho các em học sinh Trường Trẻ em khuyết tật, phường Mỹ Thạnh, Tp. Long Xuyên
Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đồng chí Võ Anh Kiệt đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao tấm lòng, sự nỗ lực của tập thể CB, CC, VC, NLĐ của trường và Trung tâm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các cháu thiếu nhi có những hoàn cảnh rất đặc biệt và những cụ già không nơi nương tựa. Đồng thời đề nghị toàn thể ban lãnh đạo và CN, VC, NLĐ của 02 đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và chủ động, tích cực vận động sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội có tấm lòng nhân ái đóng góp tiền, quà để chăm lo cho các em và các cụ già có những hoàn cảnh rất đặc biệt được sống vui, sống khỏe và giúp các cháu được học hành, vui chơi, hoàn thiện nhân cách thành người hữu ích xã hội.

Trường Giang
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
23253706