Truy cập hiện tại

Đang có 223 khách và không thành viên đang online

Hội Nông dân tỉnh trao tặng lúa giống cho nông dân xã Thới Sơn

(TGAG)- Thực hiện các hoạt động “Tết Quân- Dân” năm 2017. Sáng ngày 01-12, Hội Nông dân tỉnh An Giang phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến trao tặng 880 kg lúa giống cho 10 hộ nông dân nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Thới Sơn.
 
Đây là sự chia sẽ của Hội Nông dân tỉnh, giúp bà con nông dân nghèo ở xã Thới Sơn có nguồn lúa giống để gieo sạ kịp thời trong vụ đông xuân 2016-2017, đạt năng suất cao, từng bước cải thiện cuộc sống, đồng thời, chung tay, góp sức cùng địa phương thực hiện thành công chương trình “Tết Quân-Dân”.

Hoạt động “Tết Quân- Dân” là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ có chính quyền địa phương mà các ngành, các cấp, các tổ chức, doanh nghiệp cùng chung sức, chung lòng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Từ khi thực hiện chương trình này, bộ mặt nông thôn ở xã Thới Sơn có nhiều khởi sắc, tạo thêm niềm của của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Được biết, ngày 15/01/2017 sẽ chính thức diễn ra lễ tổng kết hoạt động “Tết Quân-Dân” tại xã Thới Sơn theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Thu Nga
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
19074510