Truy cập hiện tại

Đang có 61 khách và không thành viên đang online

Thoại Sơn làm việc với các xã, thị trấn về tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2016

(TGAG)- Từ ngày 31/10/2016 - 4/11/2016, UBND huyện Thoại Sơn đã có buổi làm việc với các xã thị trấn về tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2016. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Đô - Bí thư huyện ủy, bà Lê Kim Bình - Chủ tịch UBND huyện cùng các ban ngành huyện và lãnh đạo Đảng ủy - UBND các xã thị trấn.
 


Tại buổi làm việc 17 xã thị trấn đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2016 và tình hình xây dựng nông thôn mới của địa phương. Qua đây, 17 xã thị trấn và các ban ngành đoàn thể huyện cũng thảo luận về các chỉ tiêu phát triển kinh tế và xây dựng nông thôn mới như: phát triển chăn nuôi, cây trồng và chính sách chuyển đổi cây trồng, ưu tiên các lớp dạy nghề về cây trồng, rau an toàn, điều tra lại hiện trạng sử dụng đất, duy trì tiêu chí về y tế, chọn vùng có diện tích lớn để thực hiện liên kết cánh đồng mẫu lớn, rà soát lại tỷ lệ hộ nghèo….

Phát biểu tại cuộc họp, lãnh đạo huyện yêu cầu các xã thị trấn cần có định hướng cụ thể thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới, định hướng sản xuất đảm bảo về môi trường, cũng cố nâng cao chất lượng hoạt động của hợp tác xã, tăng cường công tác an toàn thực phẩm…

Ngô Quyền - Kim Cương
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26981632