Truy cập hiện tại

Đang có 69 khách và không thành viên đang online

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân tiếp xúc cử tri tại Thoại Sơn

(TGAG)- Chiều ngày 04/8/2016,  Bí thư Tỉnh ủy - Võ Thị Ánh Xuân và Thiếu tướng Nguyễn Mai Bộ - Phó Chánh án Tòa án quân sự Trung ương cùng thành viên trong đoàn đại biểu Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Núi Sập, xã Định Thành, Thoại Giang, Định Mỹ (huyện Thoại Sơn).
 
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe Đoàn đại biểu Quốc hội báo cáo về kết quả của Kỳ họp thứ nhất và kết quả hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tại kỳ họp.

Sau khi nghe báo cáo, cử tri đã có ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề như: cần có các biện pháp nghiêm khắc hơn trong công tác chống tham nhũng, giáo dục và xử lý nghiêm về các hoạt động mua bán trái phép chất ma túy; tình trạng không có việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học, cao đẳng; vấn đề tội phạm thanh thiếu niên ngày càng tăng, có chế tài trong kinh doanh buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng; tình trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là cử tri quan tâm đến việc Công ty Formosa gây ô nhiễm môi trường ở Hà Tỉnh…

Tại buổi tiếp xúc đoàn Đại biểu Quốc hội đã lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng và những vấn đề cử tri quan tâm phản ánh. Đoàn đại biểu Quốc hội đã tổng họp những ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng thời trả lời trực tiếp các vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền của đoàn Đại biểu quốc hội. Các ý kiến còn lại đã được Đoàn đại biểu Quốc hội ghi nhận, tổng hợp để chuyển cấp thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Ngô Quyền
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
29314404