Truy cập hiện tại

Đang có 71 khách và không thành viên đang online

Trao nhà Nhân ái cho thanh niên khó khăn ở xã Vĩnh Lợi

(TGAG)- Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang phối hợp Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Huyện Đoàn Châu Thành cùng chính quyền xã Vĩnh Lợi đã đến và trao tặng nhà Nhân ái cho thanh niên Nguyễn Thị Lê Chân thuộc diện khó khăn của xã Vĩnh Lợi.

Căn nhà Nhân ái được xây dựng có tổng diện tích 67,5m2; kết cấu: nền lót gạch, mái tol, vách tường. Tổng kinh phí xây dựng là 130 triệu đồng, trong đó Tỉnh Đoàn An Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang hỗ trợ 30 triệu đồng trích từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn”. Số kinh phí còn lại do địa phương vận động hỗ trợ và gia đình đóng góp.
 


Phát biểu tại buổi lễ bàn giao chị Nguyễn Thị Lê Chân đã bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm hỗ trợ của các cấp ngành tình huyện. Qua đây đồng chí cũng hứa trong thời gian tới sẽ cố gắn hết sức mình, phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống.

Việc trao tặng nhà nhân ái cho thanh niên nghèo là một việc làm ý nghĩa thiết thực của tỉnh đoàn và liên đoàn lao động tỉnh trong thời gian qua. Qua đó nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ những thanh niên nghèo có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với thanh niên có hoàn cảnh khó khăn./.

Kim Xoàng- Phước Thành
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
25179494