Truy cập hiện tại

Đang có 36 khách và không thành viên đang online

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đón tiếp các đoàn tôn giáo đến thăm và chúc Tết

(TGAG)- Sáng ngày 08/2/2016, đồng chí Đinh Công Minh - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đón tiếp các đoàn Tôn giáo: Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài tòa thánh Tây Ninh tỉnh An Giang; Ban Trị sự Trung ương Phật giáo Hòa Hảo; Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo tỉnh An Giang và Ban Đại diện cộng đồng Hồi giáo tỉnh An Giang đến thăm chúc Tết Hội đồng nhân dân tỉnh.
 

Qua đó, người đứng đầu các tổ chức tôn giáo gửi lời chúc mừng năm mới bình an, thành công và hạnh phúc tới Thường trực, các Ban HĐND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Hội đồng nhân dân tỉnh đối với các hoạt động của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.
 

Thay mặt Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Đinh Công Minh - Phó Chủ tịch cũng gửi lời chúc các vị trong Ban Trị sự, các chức sắc tôn giáo và bà con tín đồ hưởng một cái tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm và năm mới vạn sự như ý. Đồng thời, đánh giá cao vai trò của các Ban Trị Sự, Ban Đại diện của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động đáng kể đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Mong muốn, trong thời gian tới, Ban Trị sự và Ban Đại diện của các tổ chức tôn giáo tiếp tục phát huy tốt vai trò "sống tốt đời đẹp đạo", góp phần xây dựng và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra.
                                
Tin, ảnh:  Nguyễn Hùng
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17155675