Truy cập hiện tại

Đang có 138 khách và không thành viên đang online

An Phú: Lãnh đạo huyện thăm và trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty Cổ phần bê tông 620 Châu Thới

(TUAG)- Chiều ngày 29/3, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú do ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện là Trưởng đoàn đã đến thăm và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho lãnh đạo Công ty Cổ phần bê tông 620 Châu Thới (tỉnh Vĩnh Long). Tham gia cùng với Đoàn còn có ông Nguyễn Phú Tân, Giám đốc Sở GTVT; ông Trần Hòa Hợp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Phú.
 

Ông Trần Hòa Hợp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Phú phát biểu tại nơi đến thăm

Phát biểu tại nơi đến thăm, thay mặt Đoàn công tác ông Trần Hòa Hợp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Phú, nhấn mạnh: An Phú là huyện biên giới, điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo chiếm gần 20% tổng số hộ trong toàn huyện, cơ sở hạ tầng còn nhiều yếu kém… nhưng với sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở, ngành tỉnh cùng với chung tay các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, trong đó có sự đóng góp của Công ty Cổ phần bê tông 620 Châu Thới (tỉnh Vĩnh Long) đã góp phần tạo điều kiện cho huyện An Phú vượt qua mọi khó khăn, từng bước xây dựng quê hương biên giới ngày càng khởi sắc. Qua đó, Chủ tịch UBND huyện An Phú Trần Hòa Hợp ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp tích cực của lãnh đạo Công ty Cổ phần bê tông 620 Châu Thới (tỉnh Vĩnh Long) đối với huyện An Phú trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh để đời sống người dân An Phú ngày càng được phát triển.
 

Ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy An Phú (bìa trái) và ông Nguyễn Phú Tân, Giám đốc Sở GTVT tỉnh An Giang (bìa phải) trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho lãnh đạo công ty
 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo công ty 

Dịp này, Đoàn công tác cũng đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho ông Trần Thanh Vũ, Tổng Giám đốc và ông Nguyễn Phúc, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần bê tông 620 Châu Thới (tỉnh Vĩnh Long) đã có thành tích đóng góp trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện An Phú, tỉnh An Giang./.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
32513640