Truy cập hiện tại

Đang có 281 khách và không thành viên đang online

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ 2

(TGAG) - Sáng 03/12, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị mở rộng lần thứ 2 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm 2015 và thông qua phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016. Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân -Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.


 
Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã nêu bật ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội nghị lần này nhằm thông qua những vấn đề quan trọng mà Ban thường vụ Tỉnh ủy đã giải quyết giữa 2 kỳ Hội nghị Tỉnh ủy và dự kiến những công việc sẽ chỉ đạo giải quyết đến Hội nghị lần 3. Đồng thời thảo luận và đóng góp hoàn chỉnh các dự thảo, báo cáo năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ của các cơ quan trực thuộc.

 
Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016, đồng chí Hồ Việt Hiệp -Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh nêu bật: Tuy vẫn còn gặp khó khăn về giá cả và thị trường, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của đa số doanh nghiệp vẫn còn bấp bênh, biến động giá cả đã tác động đến đời sống xã hội. Nhưng với tinh thần chủ động và sự nỗ lực của các cấp, các ngành và nhân dân trong tỉnh, kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2015 đã đạt được những kết quả đạt và vượt 17 chỉ tiêu trong 24 chỉ tiêu Nghị quyết số 11/2014/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh, đã đề ra.

Tại hội nghị các đại biểu còn được nghe báo cáo của các sở ngành về thu chi ngân sách; dự thảo Đề án của Tỉnh ủy về phát triển kinh tế hợp tác trong tình hình mới; báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường; báo cáo của Sở Xây dựng, Sở Giáo dục và Đào tạo; tờ trình dự thảo Quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2015-2020.

Chiều nay Hội nghị tiến hành thảo luận tại tổ và tiếp tục làm việc đến hết ngày 04/12/2015.

Tin, ảnh:   Ngọc Minh
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
31406205