Truy cập hiện tại

Đang có 93 khách và không thành viên đang online

Chương trình “Tết nhân ái” trao quà Tết cho bà con khó khăn huyện Tịnh Biên nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

(TUAG)- Sáng ngày 08/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang phối hợp UBND huyện Tịnh Biên tổ chức trao 200 phần quà cho bà con khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã biên giới An Nông, huyện Tịnh Biên nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.
 

Quang cảnh buổi trao quà

Mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng, gồm gạo, mì, nước tương và các nhu yếu phẩm, do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tỉnh An Giang và TP Cần Thơ vận động mạnh thường quân tài trợ, tổng kinh phí đợt trao tặng là 80 triệu đồng.
 

Bà Huỳnh Thanh Thảo - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ chia sẻ, động viên và chúc Tết bà con

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Huỳnh Thanh Thảo – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ đã gửi lời động viên đến bà con, tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời chúc bà con khu vực biên giới một mùa Xuân ấm áp, an lành năm 2023.
 

Ông Huỳnh Thanh Ngọc - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang trao quà cho bà con khó khăn xã biên giới An Nông

Cô Nguyễn Thị Truyền - ấp Tân Biên vui mừng chia sẻ: “Sáng nay đi nhận quà, con cháu trong nhà nghe ai cũng mừng lắm. Tết này cũng được ấm cúng hơn, vui vẻ hơn,có món quà Tết trong nhà cũng vui vui, phấn khởi. Tôi xin chân thành biết ơn các mạnh thường quân, các cô chú đã có lòng hảo tâm giúp bà con vùng biên giới chúng tôi giảm bớt khó khăn trong cuộc sống”.
 

Những phần quà Tết ý nghĩa được trao tặng đến bà con vùng biên giới

Những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tương thân tương ái, cùng chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con được vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm cúng hơn, đầm ấm hơn, góp phần tích cực thực hiện các chính sách an sinh xã hội, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
                           
Nguyễn Hảo
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
32566037