Truy cập hiện tại

Đang có 116 khách và không thành viên đang online

Lữ đoàn 962 tổ chức học tập chuyên đề sỹ quan năm 2015

(TGAG)- Ngày 29/10 Lữ đoàn 962 tổ chức học tập chuyên đề sỹ quan năm 2015 cho hơn 250 sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên chức quốc phòng các cơ quan, đơn vị trong toàn Lữ đoàn. Đại tá Tiết Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đồng chí được các báo cáo viên giới thiệu các chuyên đề: Đẩy mạnh học tập, rèn luyện xứng danh “Bộ đội cụ Hồ” cho cán bộ, đảng viên và quần chúng trong quân đội và Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng, khóa XI.   

Quá trình truyền đạt, các báo cáo viên đã chú trọng chuẩn bị chu đáo về bài giảng, thực hiện tốt các khâu, các bước của quá trình tuyên truyền, giáo dục; đồng thời, tích cực đổi mới phương pháp theo hướng tăng cường đối thoại, gắn với mô hình, bảng biểu trực quan, sinh động, hấp dẫn, có tính thuyết phục cao. Sau mỗi đợt học tập, Lữ đoàn đều tổ kiểm tra nhận thức, viết bài thu hoạch đánh giá kết quả; lấy đó là một trong những nội dung, tiêu chí để bình xét thi đua, khen thưởng của tập thể và cá nhân. Qua đó, nhằm giới thiệu cho các đồng chí những nội dung cơ bản trong chuyên đề, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động, nâng cao ý thức trách nhiệm trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị./.

Tin:  THÀNH TÂM

Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26141702