Truy cập hiện tại

Đang có 97 khách và không thành viên đang online

Sở Y tế An Giang khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người mù nghèo tại thị xã Tân Châu

(TGAG)- Sáng ngày 11-10, tại bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu, Hội người mù tỉnh phối hợp với Sở Y tế An Giang tổ chức khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 79 người mù nghèo trên địa bàn thị xã Tân Châu.


Tại đây, các bác sĩ của Sở Y tế và câu lạc bộ y - bác sĩ tình nguyện bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu khám nội tổng quát, siêu âm 25 bệnh nhân, 22 bệnh nhân được đo điện tim. Tư vấn phòng, tránh các bệnh thường gặp ở người cao tuổi và cấp phát thuốc miễn phí. Đồng thời, mỗi bệnh nhân còn nhận được 01 phần quà trị giá 150 ngàn đồng gồm gạo, mì gói, nước tương… và 50 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá đợt khám, chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà lần này trên 33 triệu đồng do Hội người mù tỉnh vận động chùa Phước Linh tại thành phố Hồ Chí Minh và các mạnh thường quân trong, ngoài thị xã hỗ trợ.


Hoạt động tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí của Hội người mù tỉnh, Sở Y tế An Giang và Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu thể hiện nghĩa cử cao đẹp hướng đến người mù nghèo, người mù có hoàn cảnh khó khăn góp phần hỗ trợ người mù trong công tác chăm sóc sức khỏe, hòa nhập cộng đồng.

Tin, ảnh:   LƯƠNG TUYẾT
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37478916