Truy cập hiện tại

Đang có 59 khách và không thành viên đang online

Châu Thành: Tăng cường tuần tra kiểm soát xử lý các trường hợp vi phạm Chỉ thị 16

(TUAG)- Đó là một trong những nội dung kết luận chỉ đạo của đồng chí Lê Phước Dũng - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trong cuộc họp trực tuyến của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Châu Thành với 13 xã, thị trấn về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vào sáng ngày 03/8/2021.

Tại điểm cầu huyện, đồng chí Từ Thanh Khiết - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành cùng các đồng chí Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện tham dự. Đồng chí Lê Phước Dũng - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện chủ trì cuộc họp.
 


Tính đến nay, huyện Châu Thành đã ghi nhận 43 ca mắc COVID-19, riêng ở ổ dịch Bình Thạnh là 38 ca. Bên cạnh đó, tình hình tiêu thụ nông sản trên địa bàn gặp một số khó khăn như: Giá lúa đang xuống thấp, không có nhân công để vận chuyển thủy sản khi có thương lái thu mua, đang tìm đầu ra cho một số nông sản như: Sen, dưa leo, nhãn... Song song đó, các xã cũng đề xuất cấp thêm vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại địa phương; tiếp tục hỗ trợ nông dân tiêu thụ các loại nông sản…

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lê Phước Dũng - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Châu Thành yêu cầu Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 các xã, thị trấn đẩy nhanh tiến độ rà soát, test nhanh các tiểu thương để khoanh vùng phòng, chống dịch bệnh; tăng cường tuần tra, kiểm soát các chợ truyền thống, kiểm tra các chợ tự phát tránh để phát sinh và lây lan dịch bệnh; tiếp tục tạo điều kiện và hỗ trợ nông dân tiêu thụ các loại nông sản…/.

Bích Thủy
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
21162525