Truy cập hiện tại

Đang có 47 khách và không thành viên đang online

Công an tỉnh An Giang bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Dương Văn Dửng xã Mỹ Đức

(TGAG)- Chiều ngày 4/9/2015, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh An Giang phối hợp Công an huyện Châu Phú và Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức tổ chức đoàn đến bàn giao căn nhà tình nghĩa cho ông Dương Văn Dửng, sinh năm 1931, ngụ ấp Mỹ Thiện, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú.


Ông Dương Văn Dửng có 2 người con liệt sĩ là Dương Văn Hoàng, được tặng huân chương kháng chiến hạng nhì và Dương Văn Quang, được tặng huân chương quyết thắng hạng 3 vì đã có công lao trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Căn nhà bàn giao cho ông Dửng có kết cấu nhà sàn, lót ván, mái và vách lợp thiết, tổng trị giá 70 triệu đồng. Trong đó, Công an tỉnh An Giang hỗ trợ 50 triệu đồng, Công an huyện Châu Phú vận động hỗ trợ 15 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm. Dịp này, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức trao tặng gia đình phần quà gồm 01 bộ tách và 01 quạt điện.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, đại diện Công an tỉnh An Giang và chính quyền địa phương đã ân cần, thăm hỏi động viên và chúc sức khỏe đến các thành viên trong gia đình và mong rằng thời gian tới gia đình cần cố gắng làm ăn vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Nguyễn Nghị
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
21673441